NẶC DANH - Những vụ thảm sát ẩn sau những tin đồn 17/03/2014
1 0 Chia sẻ với bạn bè trên

Nhân vật chính là Woo-Gon - một người quản lý mẫn cán đã bị trắng tay chỉ vì những lời đồn đầy ác ý. Và ngay sau khi anh tìm được kẻ đầu tiên tung tin đồn, anh đã tìm hiểu thêm được về quá trình này và lần lượt phát hiện ra được những góc khuất đen tối xấu xa trong thế giới ngầm này.

Anh học được rằng đây là thế giới với quy trình biên tập của riêng nó. Sự thật và bịa đặt được chọn lọc, xử lý và xuất bản để phục vụ lợi ích nhất định của một nhóm người nào đó trong xã hội. Với một kịch bản hết sức chặt chẽ, khán giả sẽ được gặp gỡ những “chuyên gia” trong lĩnh vực xử lý và phát tán những tin tức tuyệt mật liên quan tới chính trị, thương mại, xã hội và văn hóa.

Bên cạnh cốt truyện ly kỳ hấp dẫn, khéo léo pha trộn giữ hành động và yếu tố trinh thám, bộ phim còn gây ấn tượng bởi góc quay tinh tế và hiệu ứng hình ảnh, âm thanh xuất sắc được chỉ đạo bởi đạo diễn tài năng Kim Kwang-sik. Đồng hành cùng bộ phim còn là dàn diễn viên gạo cội của xứ Kim Chi như: Kim Kang-Woo, Jeong Jin-Young, Go Chang-Seok, Park Sung-Woong, Ahn Sung-Ki, Park Won-Kang…


Phim được khởi chiếu tại các rạp từ ngày 28.3.2014 dưới định dạng 2D Digital.

Trailer:

Thực hiện: Thịt Kho

BÌNH LUẬN (0)
Your comment

XoneFM hoan nghênh ý kiến của bạn. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải.