Nói đến những đặc trưng mang tính biểu tượng của các nhóm nhạc thần tượng Kpop, nhiều fan sẽ nghĩ ngay đến màu đại diện hay lightstick, và đặc biệt là lời chào có-một-không-hai của idol nhà mình. Nếu chú ý theo dõi, bạn sẽ thấy các nhóm nhạc Hàn Quốc thường tạo ra một kiểu chào độc đáo, và “mang” nó đi khắp mọi nơi: trong các buổi phỏng vấn, mở đầu các video gửi đến fan, hay thậm chí trong những chương trình biểu diễn trực tiếp. Hãy cùng Xone điểm qua những lời chào thú vị nhất của các nhóm nhạc Kpop nhé!

 

1. Mamamoo

 


 

 

Một trong những phần đáng nhớ nhất trong các sự kiện hay buổi phỏng vấn của Mamamoo chính là lời chào không thể đáng yêu hơn của các cô gái: “I say, mama mama mooo”.

 

2. Block B

 


 

 

Nhân dịp lễ Chuseok (Tết Trung thu của Hàn Quốc), các chàng trai Block B đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến mọi người, và dĩ nhiên không quên màn chào hỏi quen thuộc của họ: “A-yo! Do you wanna be? Block B!”

 

3. NU’EST

 


 


Nhiều hơn cả một lời chào, màn chào hỏi của NU’EST còn giới thiệu được dòng nhạc mà nhóm theo đuổi, cũng như kết hợp với động tác tay độc đáo: “Show time NU'EST time. Hello. We are urban electro band, NU'EST!”.

 

4. Monsta X

 


 

 

Mặc dù lời chào của Monsta X chỉ đơn giản là “Xin chào. Chúng tôi là Monsta X”, nhưng nhờ hiệu ứng “hùng hồn như quân đội” đã khiến trở nên vô cùng đặc biệt.

 

5. EXO

 


 

 

Mặc dù một vài thành viên EXO đã rời nhóm, nhưng khẩu hiệu trong lời chào của họ vẫn chưa hề thay đổi: “1, 2, 3, We are one! We are EXO!”.

 

6. BTS

 


 


Vẫn là câu nói đơn giản “2, 3, Bang Tan. Xin chào! Chúng tôi là BTS!”, nhưng đi kèm với “khẩu súng” bằng tay cực dễ thương thì trái tim fan girl nào mà không “dính đạn”.

 

7. ASTRO

 

 

 

Các chàng trai ASTRO rất biết cách lấy lòng các fan bằng lời chào “sặc mùi” nịnh nọt: “Wanna be your star! Xin chào! Chúng tôi ASTRO!”. Và bạn có để ý thấy khoảnh khắc “lóe sáng” của những đôi tay?

 

8. Oh My Girl

 


 


Các cô nàng kẹo ngọt của Oh My Girl dĩ nhiên cũng có một màn chào kẹo ngọt không kém: “Tìm thấy bạn rồi! Oh My Girl! Xin chào! Chúng tôi là Oh My Girl!”

 

9. HELLOVENUS

 
 

Với câu chào cùng những động tác tay đơn giản, nhưng sự đáng yêu và rạng rỡ của các thành viên đã giúp lời chào của HELLOVENUS luôn luôn rất ấn tượng.

 

10. 2NE1
 

 
 

Dù các thành viên 2NE1 đã không còn bên nhau, nhưng các fan hẳn vẫn còn nhớ lời chào đầy cá tính của họ: “Wassup! We 2NE1!”.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-09-14 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM