Để cổ vũ cho thần tượng của mình, chàng trai đã tạo kiểu tóc của mình với hình ảnh Messi độc đáo.

Bước vào mùa World Cup 2018 ở Nga, ngôi sao sân cỏ của Barcelona – Lionel Messi đang được nhiều người chú ý không chỉ bởi kỹ năng đá bóng điêu luyện mà còn bởi sự điển trai hút hồn của anh. Chính vì thế mà một anh chàng ở Serbia đã quyết định cắt kiểu tóc có hình thần tượng của mình như một cách cổ vũ anh trong giải bóng đá lớn nhất hành tinh này.
 

Người tạo ra tác phẩm nghệ thuật này là anh chàng thợ cắt tóc người Serbia – Mario Hvala, chỉ với lưỡi dao cạo cùng đôi tay điêu luyện, Mario đã giúp cho khách hàng của mình lưu giữ hình ảnh thần tượng ngay trên chính mái tóc.
 
 
 

Được biết đây không phải lần đầu tiên mà Mario Hvala làm nên kiểu tóc này cho những khách hàng yêu quý của anh, mà trước đó, thợ cắt tóc tài ba này đã cạo hình ảnh của Novak Djokovic cũng như Kim Jong Un vào tóc của mọi người. Đã khoảng hơn 9 năm, cơn sốt này bắt đầu rộ lên khi anh muốn làm điều gì đó khác với công việc thường ngày, và từ đó ý tưởng về “điêu khắc” trên tóc được hình thành.
 

Thông thường, để hoàn thành 1 tác phẩm nghệ thuật trên tóc này cần khoảng 7 tiếng, nhưng điều này cũng phụ thuốc rất nhiều vào độ khó của bức hình.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App