Đó là lời khẳng định của thành viên Jun.K về tương lai của 2PM

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa, hợp đồng giữa các thành viên của 2PM cùng với công ty chủ quản là JYP sẽ chính thức hết hạn. Cùng với đó, hiện đã đến lúc các chàng trai của 2PM phải thực hiện nghĩa vụ quân sự, và dự kiến cả nhóm sẽ lần lượt nhập ngũ trong thời gian tới. Tất cả những điều này làm dấy lên nỗi lo rằng 2PM có thể sẽ tan rã.
 
 

Tuy nhiên mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông về album solo mới, thành viên Jun.K đã chia sẻ về kế hoạch nhập ngũ và tương lai của 2PM: “Tôi dự định sẽ nhập ngũ vào đầu hoặc giữa năm sau. Sau tôi, các thành viên khác cũng sẽ lần lượt lên đường. Chúng tôi đã hứa với nhau, sau khi tất cả các thành viên xuất ngũ, chúng tôi sẽ tổ chức một concert của 2PM và tiếp tục quảng bá với cái tên này. Chúng tôi vẫn còn chút ít thời gian trước thời điểm gia hạn hợp đồng, nên mọi thứ vẫn chưa được quyết định rõ ràng. Thậm chí dù cho một hoặc hai thành viên không ký tiếp, chúng tôi đã nói với nhau sẽ vẫn tiếp tục hoạt động như một thành viên của 2PM. Đó là lý do mà tôi có thể tự tin chia sẻ với các bạn về tương lai của nhóm”.
 

Được biết, sau khi tất cả các thành viên nhập ngũ, phải đến khoảng năm 2020 2PM mới có thể tái hợp. Tuy vậy, với lời hứa hẹn của Jun.K, các fan của 2PM đã có thêm niềm tin để chờ đợi ngày những thần tượng của mình chính quay trở lại.
 
Vào ngày hôm nay, Jun.K đã trình làng album solo thứ hai của mình sau thời gian dài ấp ủ. Album mang tựa đề “My 20’s” bao gồm 5 ca khúc: “November to February”, “Why”, “My 20s”, “I’ll Be Honest” và “A Moving Day”. Đặc biệt, tất cả các bài hát trong album này đều do chính nam ca sĩ sáng tác và viết lời. Cùng với việc ra mắt album, Jun.K cũng tung ra MV cho ca khúc chủ đề “A Moving Day”.
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.