Theo chia sẻ của đạo diễn phim thì không ai thích hợp với vai diễn này hơn Park Bo Young.

Bốn năm sau hình tượng chị đại trong “Tuổi trẻ sục sôi” (“Young Blood”), Park Bo Young lần nữa trở lại với một bộ phim điện ảnh lấy đề tài thanh xuân. Nhưng trong phim “Your Wedding” lần này, có vẻ như nữu diễn viên sẽ hóa thân vào vai một cô nàng hiền dịu hơn nhiều. Và những hình ảnh đầu tiên về vai diễn của Park Bo Young trong phim sẽ chứng minh được điều này.
 

 Thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, “Your Wedding” là câu chuyện về mối tình đầu với một kết thúc không trọn vẹn của hai nhân vật Seunghee (Park Bo Young) và Wooyeon (Kim Young Kwang). Chuyện bắt đầu khi Wooyeon nhận được thiệp mời tham dự lễ cưới của Seunghee. Kể từ đây, những hình ảnh hiện tại và quá khứ lần lượt được kể lại đan xen nhau. Khi ấy, Seunghee là cô gái tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, trong khi Wooyeon cũng tin Seunghee chính là định mệnh của đời mình, và rằng hạnh phúc của anh chính là cô. Tuy nhiên, thời gian đã mang đến cho họ một câu trả lời không như mong đợi.
 
 

 Trong những hình ảnh nhá hàng đầu tiên, nhân vật của Park Bo Young được khắc họa ở nhiều giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Đầu tiên là hình ảnh nữ sinh trung học gương mẫu với ngoại hình trong sáng. Tiếp đến là cô sinh viên đại học năng động và cuối cùng là một người phụ nữ trưởng thành đã có nhiều va vấp trong xã hội.
 
 
 
Park Bo Young và Kim Young Kwang trong buổi đọc kịch bản phim “Your Wedding”.
 
Đạo diễn bộ phim Lee Seok Geun chia sẻ: “Từ khi chúng tôi bắt đầu dự án này, thậm chí là ngay từ khi viết kịch bản, Park Bo Young đã luôn là lựa chọn hàng đầu cho vai nữ chính. Tôi không thể nghĩ đến ai khác ngoài Park Bo Young, người có đủ tố chất để đảm nhận vai diễn từ một cô gái tuổi thiếu niên đến người phụ nữ 30 tuổi. Park Bo Young hoàn toàn nhập tâm vào vai Seunghee và cô ấy đã thực sự thổi hồn vào nhân vật này”.

Bên cạnh Park Bo Young và Kim Young Kwang, “Your Wedding” còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Seo Eun Soo,  Kang Ki Young, Ko Kyu Pil, Shin So Yul, Song Jae Rim,... Dự kiến, phim sẽ chính thức ra rạp vào tháng 8 năm nay.
 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.