Đây là bước đột phá mới của XONE để làm cho việc nghe radio trở nên tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Trong suốt 11 năm qua, XONE FM đã phủ sóng trên các tần số FM102.7 Mhz và FM104.5 Mhz trong khung giờ 6:00 – 9:00 và 16:00 – 23:00. Với thời gian phát sóng nhiều năm trên thị trường cùng với nội dung sáng tạo, độc đáo đã giúp XONE FM có được vị trí dẫn đầu trong ngành phát thanh Việt Nam. Tuy nhiên trong thời gian tới, XONE FM hứa hẹn sẽ có những bước tiến đột phá và mang đến những chương trình hấp dẫn hơn.
 
 
Đây là bước đột phá mới của XONE để làm cho việc nghe radio trở nên tốt hơn nữa trong thời gian tới.
 
Đầu tiên, bắt đầu từ ngày 01/03/2018, XONE sẽ không còn phát sóng trên khung giờ giới hạn như trước đây (6:00 – 9:00 và 16:00 – 23:00). Mà thay vào đó, giờ phát sóng mới sẽ là từ 5:00 cho đến 23:00 mỗi ngày. Với thời lượng phát sóng mới này, XONE sẽ mở rộng phạm vi cho các chương trình mới, tiếp cận được với nhiều khán thính giả nghe đài.
Bên cạnh đó, tần số phát sóng của XONE cũng sẽ thay đổi. Cụ thể, tần số ở khu vực phía Nam sẽ là FM87.7Mhz và khu vực phía Bắc là FM96Mhz. Đây là bước đột phá mới của XONE để làm cho việc nghe radio trở nên tốt hơn nữa trong thời gian tới.
 
 
Năm mới cùng XONE đón chào những đột phá mới.
 
Ngoài ra, XONE cũng sẽ chính thức cho ra mắt những nền tảng kỹ thuật số mới bằng việc giới thiệu tới đến thính giả ứng dụng độc đáo của XONE FM và trang web. Nền tảng kỹ thuật số này cho phép thính giả truy cập radio và các video độc quyền của XONE. Theo đó, người dùng có thể tham gia tương tác trực tiếp với người dẫn chương trình và các khách mời nổi tiếng của XONE, giành được các giải thưởng tuyệt vời. XONE Chat và cửa hàng quà tặng chính thức cũng sẽ sớm được giới thiệu đến các bạn thính giả.
 
 
XONE đang trên đường vượt lên trên cả radio truyền thống và trở thành một phần không thể tách rời trong trải nghiệm giải trí cho khán thính giả trên cả nước.
 
Với những đổi mới này, XONE đang trên đường vượt lên trên cả radio truyền thống và trở thành một phần không thể tách rời trong trải nghiệm giải trí cho khán thính giả trên cả nước.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.