Những tấm hình retro đẹp như thước phim đang dần trở thành xu hướng trong giới trẻ.

Những năm trở lại đây, thuật ngữ vintage retro trở nên quen thuộc và thường xuyên được nhắc đến. Điểm chung là các kiểu ảnh hay thiết kế trang phục đều mang dáng dấp xưa cũ, gợi nhắc đến một thời kỳ đã qua trong lịch sử. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai thực sự đam mê hình ảnh cổ điển, nhẹ nhàng và thanh lịch. Phong cách retro thể hiện cho sự chân thành, đơn giản nhưng mang hơi thở hiện đại và quyến rũ trong cuộc sống bây giờ.
 
Vào đầu tháng 2 vừa qua, một cặp đôi đến từ Hồ Nam (Trung Quốc) đã “đốn tim” dân mạng thông qua bộ ảnh cưới với phong cách hoài cổ mang trên “Nhớ nhung”. Điểm nhấn ở đây không hẳn là từ trang phục, bối cảnh mà từ thần thái cùng màu ảnh mà cả 2 nhân vật chọn. Ảnh cưới kiểu này không quá màu mè, rực rỡ mà mang đến gam màu hoài cổ, đậm chất trữ tình.  
 
 
 
 
 
 

 
Mới đây vào đầu tháng 5, giọng ca “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” – Chi Pu đã trở lại với bộ ảnh nổi loạn hơn. Tuy đã gặp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều nhưng nhìn chung, bộ ảnh này mang đến một phong cách khác lạ với Chi Pu từ màu ảnh đến trang phục cô mặc.
 
 
 
 

Ngày nay, việc sử dụng phong cách retro kết hợp màu ảnh và trang phục tạo nên sự hài hòa và chất trong từng bức ảnh chắc chắn sẽ thu về cho chủ nhân hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ trên các trang mạng xã hội, tạo nên hiệu ứng của sự xưa cũ trong cộng đồng giới trẻ.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App