“The Voice Kids” năm nay sẽ có số lượng HLV áp đảo với 6 HLV, chia thành 3 cặp đôi quyền lực.

“The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí” đã trải qua 5 mùa thành công khi đào tạo ra hàng loạt những tài năng nhí cho thị trường âm nhạc Việt  như: Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân, Hồng Minh, Nhật Minh, Ngọc Ánh,... Với sự yêu mến và quan tâm của khán giả cả nước, “The Voice Kids” đã chính thức quay trở lại với  rất nhiều điểm đổi mới .
 

 Cụ thể, “ghế nóng” của “The Voice Kids” năm nay sẽ có số lượng HLV áp đảo với 6 HLV, chia thành 3 cặp đôi quyền lực. Đây có thể xem là một trong những “phát pháo” đầu tiên nằm trong chuỗi những thay đổi mang tính đột phá của chương trình phiên bản năm 2018. Bởi lẽ ở những mùa trước, các cặp đôi HLV chỉ xuất hiện ở một chiếc “ghế nóng”, như “cặp đôi Giang Hồ” - Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang hay Hương Tràm - Tiên Cookie, thì năm nay 3 cặp HLV đình đám đồng loạt đổ bộ. Được biết, danh tính của những dàn HLV sẽ dần lộ diện từ đây cho đến ngày lên quay hình đầu tiên của vòng Giấu mặt.
 
 

 Trước hết, trở lại với chiếc “ghế nóng” chương trình chính là Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang - cặp đôi HLV đầu tiên của “The Voice Kids 2018”. Cả hai cũng chính là người thầy giúp Quang Anh, Hồng Minh đăng quang ngôi vị quán quân và ghi đậm dấu ấn bởi sự… khó tính, cầu toàn đối với các học trò. Dù vậy, bộ đôi HLV này vẫn nhận được sự yêu mến hết lòng của các khán giả hâm mộ bởi trình độ chuyên môn cao, cùng những nhận xét tích cực, ý nghĩa . Bên cạnh đó, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cũng là cặp HLV hài hước vui vẻ, luôn mang đến những tiếng cười thú vị cho các thí sinh nhí trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Đây cũng đồng thời là cặp đôi có khả năng hoạt ngôn và chiêu dụ rất tài tình chắc chắn khiến các HLV còn lại “dè chừng”.
 Theo dự kiến, tập 1 “The Voice Kids - Giọng Hát Việt 2018” sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 8/9/2018 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.